Vietjet về thêm tàu bay A321 neo cao điểm Tết

Hãng hàng không Vietjet chào đón tàu bay A321 neo ACF gia nhập đội tàu bay hiện đại hàng đầu thế giới của mình, sẵn sàng đón nhu cầu di chuyển của khách hàng trong dịp cao điểm Tết Nguyên đán 2023.

Hạ cánh tại sân bay quốc tế Nội Bài chỉ vài tiếng trước khi bước sang năm mới 2023, tàu bay A321 thế hệ mới của Vietjet sẽ được đưa vào khai thác ngay trong những ngày đầu năm 2023.

Tàu bay A321neo ACF mới của Vietjet là một trong những dòng tàu bay hiện đại nhất Airbus, với sức chứa 240 ghế cùng nhiều cải tiến vượt trội về khả năng tiết kiệm nhiên liệu và giảm khí thải, không chỉ tăng khả năng vận chuyển, mà còn góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động bảo vệ môi trường.

Dịp Giáng sinh vừa qua, Vietjet cũng vừa nhận thêm một tàu bay thân rộng A330, đáp ứng nhu cầu mở rộng mạng bay tới những điểm đến xa hơn ở khu vực và thế giới, cũng như mang đến trải nghiệm đa dạng cùng các hạng vé như SkyBoss Business mới, SkyBoss, Deluxe và Eco… với nhiều ưu đãi hấp dẫn mỗi ngày cho khách hàng.

Vietjet chào đón tàu bay A321 neo
Vietjet chào đón tàu bay A321 neo

Với thời gian thuận tiện, nhiều chuyến bay mỗi ngày cùng đội tàu bay mới, hiện đại cùng hàng loạt sản phẩm, dịch vụ và tiện ích tích hợp công nghệ hiện đại, thực đơn ẩm thực các món ăn tươi nóng… người dân và du khách chọn bay cùng Vietjet có thể trải nghiệm thú vị, cũng như hòa mình vào không khí lễ hội cuối năm và đón chào năm mới với nhiều chương trình văn hóa, nghệ thuật đặc sắc trên tàu bay ở độ cao 10.000m.

——————

Tạp chí hàng không Vietjet Air – One2fly

Địa chỉ: Số 32, ngõ 167 Trương Định, Phường Trương Định, Q.Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Hotline: 0989 87 87 85

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *