Vietjet tăng chuyến bay đến Điện Biên dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ

Vietjet tăng chuyến bay đến Điện Biên dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ


Để đáp ứng nhu cầu của người dân và du khách đến với Điện Biên trong dịp lễ kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, Vietjet tăng tần suất bay giữa Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh với Điện Biên lên 28 chuyến bay/ tuần.

Vietjet tăng chuyến bay đến Điện Biên dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ
Vietjet tăng chuyến bay đến Điện Biên dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ
437886782 759676672962073 5275976662932486441 n
Vietjet hạ cánh sân bay Điện Biên Phủ


Theo đó, đường bay Hà Nội – Điện Biên sẽ tăng lên 14 chuyến bay trong tuần từ 3 đến 11/5/2024. Bên cạnh, 14 chuyến bay giữa Tp. Hồ Chí Minh và Điện Biên mỗi tuần mà hãng đang khai thác để phục vụ người dân và du khách phương Nam đến với Điện Biên dịp kỷ niệm chiến thắng “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”.
Trong tuần nghỉ lễ Giỗ Tổ, 30/4 và 1/5, Vietjet cũng tăng thêm 86.000 ghế, tương đương trên 450 chuyến bay trên các đường bay du lịch, tăng tần suất các đường bay đến và đi từ Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang…
Vietjet cũng tập trung các nguồn lực để tăng cường các chuyến bay, giảm thời gian quay đầu, phục vụ khách hàng tại các sân bay và mang tới cho khách hàng những chương trình khuyến mãi giá tốt nhất.

Cảng Hàng không Điện Biên mới khai trương đúng dịp kỷ niệm này tấp nập đón khách, các hãng hàng không cũng tăng chuyến để phục vụ nhu cầu của người dân và du khách. Hãng hàng không Vietjet đã tăng tần suất các chuyến bay đến thành phố Điện Biên lên 28 chuyến/ tuần từ Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.

Đến với Điện Biên Phủ dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu” chắc chắn là trải nghiệm không thể bỏ lỡ với người dân Việt Nam cũng như bạn bè quốc tế. Chỉ với khoảng 50 phút bay từ Hà Nội và 2 tiếng từ TP.Hồ Chí Minh, người dân và du khách di chuyển thuận lợi hơn bao giờ hết đến với Điện Biên, dễ dàng khám phá núi rừng Tây Bắc cũng như những điểm đến lịch sử như Bảo tàng Chiến thắng Điện Biên Phủ, cánh đồng Mường Thanh, hồ Pa Khoang…

Kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7.5.1954  7.5.2024), rất nhiều cựu chiến binh, người dân và du khách đang đổ về Điện Biên. Mỗi ngày, thành phố này đón gần 1.000 lượt khách trong và ngoài nước, gấp 5 lần ngày thường.

Ở các điểm tham quan nổi tiếng như đồi A1 – nơi diễn ra chiến thắng lịch sử “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu” của quân và dân ta 70 năm trước, không khó để bắt gặp các cựu chiến binh hẹn nhau để thăm chiến trường xưa, gặp gỡ đồng đội hay những đoàn du khách trong nước và quốc tế đến tham quan và cùng tìm hiểu về một bản hùng ca chói lọi của dân tộc Việt Nam. Trong hành trình khám phá Điện Biên vào tháng 5 không thể không nhắc đến vẻ đẹp của hoa ban nở rộ. Những cung đường quanh co, thơ mộng rợp sắc trắng hoa ban, là điểm đến yêu thích của du khách khi đến với mảnh đất Tây Bắc lịch sử dịp này.

——————————–
Tạp chí hàng không One2Fly
Website: https://one2fly.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/Tapchione2fly
Địa chỉ: Số 32, ngõ 167 Trương Định, Phường Trương Định, Q.Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
Hotline: 0936 737 727
#quangcaosanbay
#one2fly

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *