4 biểu tượng không thể bỏ qua khi đến với xứ Hàn Quốc thơ mộng

Nếu bạn có dịp đến Hàn Quốc thơ mộng, One2Fly mách bạn đừng bỏ qua 4 biểu tượng là niềm tư hào của người dân Hàn Quốc sau đây nhé

1. Thủ đô Seoul – Hàn Quốc

Cung điện Hoàng gia - Seoul Hàn Quốc
Cung điện Hoàng gia – Seoul Hàn Quốc
Thanh co Seoul
Thành cổ Seoul

Thủ đô Seoul vẫn luôn là trung tâm văn hóa, chính trị, kinh tế của cả nước. Đây là nơi có mật độ dân số lớn nhất Hàn Quốc, thu hút đông đảo du khách tới tham quan.

2. Cố đô Gyeongju

Gyeongju
Một cây cầu cổ tại cố đô Gyeongju
Gyeongju 2
Đường phố tại cố đô Gyeongju

Cố đô Gyeongju là thủ đô của triều đại Silla, đây là một thành phố giàu giá trị văn hóa, là đại diện cho lịch sử và văn hóa Hàn Quốc xưa. Bạn đừng bỏ qua điểm thú vị nhất trong lộ trình khám phá Gyeongju đó là hang động trong đền, mang tên Seokguram Grotto.

3. Đảo Jeju

dao jeju 4
Đảo Jeju thơ mộng
dao jeju
Toàn cảnh đảo Jeju nhìn từ trên đỉnh núi lửa

Jeju là tên của một chuỗi gồm 63 hòn đảo, trong đó có tới 55 đảo không có người sinh sống. Nhắc đến cái tên Jeju, du khách thường nhớ ngay tới đảo lớn nhất, cũng là nơi thu hút đông đảo du khách nhất với hệ sinh thái đa dạng và công viên tình yêu có một không hai. Nếu có dịp tới nơi đây chắc chắn sẽ là kỉ niệm khó quên trong chuyến đi của bạn.

4. Núi Geumgang

Geumgang là tên một trong ba ngọn núi thiêng của Hàn Quốc, hai núi còn lại là Jiris và Halla. Trong tiếng Hàn, Geumgang có nghĩa là “núi kim cương”. Tại đây, du khách có thể chiêm ngưỡng những dòng chữ Hàn được khắc lên núi. Tập tục khắc tên mình lên ngọn núi này đã có từ thế kỷ 14, dưới thời Joseon.

nui Geumgang 2
Núi Geumgang đẹp như tranh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.