VIETJET CÙNG FACEBOOK QUẢNG BÁ DU LỊCH VIỆT NAM

Vietjet – Thành phố Hồ Chí Minh, vào ngày 01/07/2020 – Vietjet cùng với Facebook triển khai thực hiện chương trình quảng bá du lịch “Bao la Việt Nam – Bay xanh cùng Vietjet”.

Chương trình nằm trong dự án “Tự hào Việt Nam” do Bộ Kế hoạch & Đầu tư và Facebook phát động nhằm mục đích thúc đẩy kinh tế và du lịch hậu COVID-19. Nhân dịp này, Vietjet đưa ra công bố siêu khuyến mại giảm 50% giá vé trên tất cả các đường bay nội địa để du khách có thể thỏa sức khám phá vẻ đẹp bất tận của con người, văn hóa và ẩm thực Việt Nam.

Vietjet Promotion
Chương trình chi tiết trên website www.vietjetair.com và ứng dụng điện thoại của Vietjet Air.

 

Vietjet cùng với Facebook quảng bá du lịch Việt Nam – Siêu khuyến mại giảm 50% giá vé

Dù đi muôn phương, nhưng mỗi người vẫn nhớ về những điều bình dị tại quê hương thân quen, nơi mình được sinh ra & lớn lên. Với chương trình “Bao la Việt Nam – Bay xanh cùng Vietjet”, hãng hàng không Vietjet, Bộ Kế hoạch và Đầu tư và Facebook đem đến cho du khách những trải nghiệm thú vị trên các chuyến bay và cảm giác quen thuộc, ấm cúng với nơi quê hương Việt Nam tươi đẹp. Chương trình này kỳ vọng sẽ khơi dậy được niềm tự hào dân tộc của người dân Việt Nam đồng thời thúc đẩy sự quan tâm mạnh mẽ của cộng đồng trong nước và quốc tế vào đầu tư kinh doanh & phát triển du lịch.

Vietjet Promotion

Việt Nam được Tạp chí du lịch Travel + Leisure – Tạp chí nổi tiếng của Mỹ là bình chọn vào Top điểm đến hàng đầu Thế giới sau đại dịch COVID-19, Với lợi thế cảnh quan thiên nhiên cực kỳ say đắm cùng với đó giá cả hợp lý và đang kiểm soát rất tốt tình hình dịch. Bên cạnh văn hóa ẩm thực độc đáo, con người Việt Nam mến khách thì những đểm đến hấp dẫn say đắm lòng người như Hà Nội, Huế, Đà Lạt, Phú Yên, Hội An hay những bãi biển xanh bất tận tại thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng, Phú Quốc… luôn khiến du khách ai cũng muốn ghé thăm & khám phá.

Vietjet Promotion

Vietjet cùng với Facebook quảng bá du lịch Việt Nam

 

Ngay khi trở lại với bầu trời, Vietjet liên tục mở rộng mạng bay và nâng cao chất lượng dịch vụ, kết nối với các đối tác lớn nhằm tạo ra hệ sinh thái đa dạng dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, đem đến nhiều dịch vụ hấp dẫn với chất lượng tốt nhằm đáp ứng thị hiếu của khách hàng. Cùng với Facebook, Vietjet chung tay hưởng ứng chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” cũng như “Tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2020” để đem đến cơ hội đi lại, du lịch thuận tiện trong mùa du lịch cao điểm hè đồng thời giới thiệu hình ảnh đất nước tới người dân, du khách trên toàn thế giới.

-Theo: One2fly.vn sưu tầm và biên soạn-

🏠 One2fly.vn

Địa chỉ: Phòng 602, Trung tâm thương mại Chợ Mơ Số 459C, Bạch Mai, Trương Định, Hà Nội

➡️Hotline: 0936 737 727 | 024 6668 0000

➡️ Website: One2fly.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.