TOP 10 TẠP CHÍ HÀNG KHÔNG ẤN TƯỢNG

Trên thế giới, có rất nhiều tạp chí về hàng không thú vị và chuyên sâu. Hãy cùng One2fly điểm qua những tạp chí nổi bật nhất nhé.

1. Tạp chí Flying

Tạp chí Flying được viết và chỉnh sửa với mục đích cung cấp các thông tin cho phi công và trong những hình thức cao hơn. Mỗi tạp chí bao gồm các bài đánh giá được viết bởi các phi công về các mẫu máy bay mới và cũ, các mẹo an toàn khi bay, tin tức về các quy định của FAA và hơn thế nữa. Flying viết về các mẫu máy bay phản lực, máy bay cánh quay của tất cả các loại, bao gồm cả máy bay thương mại, tư nhân và quân sự. Có một chuyên mục chuyên phân tích các nguyên nhân tai nạn hàng không và đưa ra các giải thích để có thể tránh được chúng.
Đây là tạp chí lý tưởng cho các phi công, hoặc bất cứ ai quan tâm đến máy bay ở bất kỳ khía cạnh nào. Tạp chí bay có chứa hình ảnh và thông tin từ ngành hàng không và các phần ý kiến đến từ các chuyên gia trong ngành.

top-10-tap-chi-hang-khong-an-tuong 1

2. Tạp chí Air & Space

Tập trung vào những tiến bộ và đổi mới công nghệ trong ngành hàng không, tạp chí Air & Space bao gồm các chủ đề liên quan đến những chuyến bay và du hành vũ trụ.
Một ấn phẩm của Viện Bảo tàng Hàng không & Không gian của Viện Smithsonian, Tạp chí Air & Space cung cấp cho bạn thông tin về tất cả những phát minh mới nhất về công nghệ và tin tức về hàng không và không gian. Với sự nhấn mạnh về cách các công nghệ này có thể cải thiện chất lượng cuộc sống tương lai của chúng ta, Air & Space miêu tả về mọi người, địa điểm, vấn đề và sáng kiến ảnh hưởng đến ngành hàng không và vũ trụ.

top-10-tap-chi-hang-khong-an-tuong 2

 

3. Tạp chí Vertical

Không chỉ là một tạp chí với những hình ảnh tuyệt vời được truyền tải qua những bức ảnh đầy cảm hứng, tạp chí Vertical cũng đóng vai trò là chuyên gia hướng dẫn điều khiển trực thăng.
Tạp chí Vertical được biết đến với những bức ảnh đáng kinh ngạc và những câu chuyện hấp dẫn. Cho dù bạn là một người chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp máy bay trực thăng hay chỉ là một người đam mê, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy tạp chí Vertical một tạp chí thú vị và dễ đọc.

top-10-tap-chi-hang-khong-an-tuong 3

 

4. Tạp chí KitPlanes

Nếu bạn đã từng suy nghĩ về việc xây dựng một chiếc máy bay cá nhân của riêng mình, KitPlanes có những thông tin bạn cần về các xu hướng và vật liệu được sử dụng để chế tạo một chiếc máy bay.
Là tiếng nói cá nhân cho ngành hàng không dân dụng, Tạp chí Kitplanes là ấn phẩm hàng đầu cho những người quan tâm đến việc lên ý tưởng, bay, thiết kế và duy trì các thể loại ý tưởng của riêng mình, máy bay có người lái. Nó bao gồm các ý tưởng và báo cáo các chuyến bay, sản phẩm và công nghệ mới, động cơ, máy bay hoàn chỉnh cho người đọc, hệ thống điện tử, phụ kiện, thư mục hàng năm và hơn thế nữa.

top-10-tap-chi-hang-khong-an-tuong 4

5. Tạp chí Airways

Airways là một ấn phẩm tạp chí được ví như là một chuyên gia cho bất cứ điều gì liên quan đến ngành công nghiệp hàng không. Các bài viết về sân bay, xu hướng, lịch sử và các chủ đề liên quan đến hãng hàng không khác luôn được mong đợi ở tạp chí này.
Xuất bản trong hơn 20 năm, tạp chí Airways với chuyên môn là các tin tức mới nhất về các nhà khai thác, máy bay, công nghệ, nhà sản xuất, sân bay và các điểm đến. Mỗi vấn đề cung cấp cho độc giả một cái nhìn tổng quan toàn diện về ngành công nghiệp máy bay thương mại. Bất cứ ai muốn tìm hiểu thêm về máy bay và hãng hàng không sẽ đánh giá cao việc theo dỗi tạp chí Airways.

top-10-tap-chi-hang-khong-an-tuong 5

Biên dịch: One2fly.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.