HÃNG HÀNG KHÔNG VIETJET LỌT TOP “DOANH NGHIỆP TỐT NHẤT NGÀNH HÀNG KHÔNG TẠI ĐÔNG NAM Á NĂM 2019”

Tối ngày mùng 2 tháng 11 năm 2019, tại Lễ trao giải Doanh nghiệp ASEAN (ABA) năm 2019 được tổ chức tại Băng Cốc – Thái Lan hãng hàng không Vietjet được vinh danh: “Doanh Nghiệp Tốt Nhất Ngành Hàng Không tại Đông Nam Á năm 2019”

asean business award

Giải thưởng Doanh nghiệp ASEAN được Hội đồng tư vấn kinh doanh ASEAN tổ chức thường niên bắt đầu kể từ năm 2007 nhằm vinh danh các doanh nghiệp, doanh nhân thành công, nổi bật và có những đóng góp lớn cho sự phát triển kinh tế, thịnh vượng chung của ASEAN. Đồng thời cũng là nền tảng cung cấp thông tin trong Cộng đồng kinh tế chung ASEAN, thúc đẩy hội nhập khu vực, quốc tế. Hàng không là một trong số 17 lĩnh vực trọng điểm được trao giải gồm nông nghiệp, ICT, tài chính, ô tô, dệt may, du lịch, hàng không …

Tại lễ trao giải, Vietjet gây ấn tượng với Hội đồng qua những đóng góp vào quá trình hội nhập, kết nối bầu trời giữa các nước trong khu vực và trên thế giới. Giải thưởng “Doanh Nghiệp Tốt Nhất Ngành Hàng Không tại Đông Nam Á năm 2019” cũng công nhận Vietjet có độ phủ thương hiệu rộng khắp trong khu vực và trên thế giới cùng với đó là kết quả kinh doanh nổi bật.

Cũng trong buổi lễ, bà Hồ Ngọc Yến Phương đại diện Hãng hàng không Vietjet nhận giải thưởng này dưới sự chứng kiến của ông Anutin Charnvirakul – Phó thủ tướng Thái Lan cùng các nhà lãnh đạo cấp cao chính phủ Thái Lan và các nước ASEAN. Tại buổi lễ bà cho biết với đội máy bay hiện đại, Vietjet hiện có thể khai thác trung bình 400 chuyến bay trong một ngày với nhiều đường bay mới sẽ được mở thêm từ khu vực ASEAN đến Bắc, Trung Á và các nước phương tây.

Với con số đó, ta có thể thấy Hãng hàng không Vietjet đã thể hiện sự nỗ lực phát triển giao thương, kết nối, du lịch của hãng đồng thời góp phần giúp cộng đồng ASEAN ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ.

Trước khi Hãng hàng không Vietjet lọt TOP “Doanh Nghiệp Tốt Nhất Ngành Hàng Không tại Đông Nam Á năm 2019”, tại Lễ trao giải ABA 2018, Bà Nguyễn Thị Phương Thảo – Tổng giám đốc Vietjet đã được vinh danh giải thưởng Nữ doanh nhân xuất sắc tại khu vực ASEAN và Nữ doanh nhân xuất sắc Việt Nam do Tổng thống Singapore và Chủ tịch Hội đồng tư vấn kinh doanh ASEAN tặng.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, hiện nay Vietjet đang được xếp hạng 7 sao – cao nhất thế giới về độ an toàn hàng không, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính năm 2018, năm 2019, đồng thời Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí tốt nhất. Đây Là hãng hàng không của toàn dân, Vietjet luôn mở các đường bay mới để đem lại nhiều cơ hội đi lại bằng đường hàng không với chi phí thực sự tiết kiệm. Với tinh thần “An toàn – Vui vẻ – Giá rẻ – Đúng giờ”, Vietjet tự hào đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị trên tàu bay, thân thiện và nhiều dịch vụ tiện ích hiện đại khác.

Hàng không hiện nay đang là 1 trong 17 lĩnh vực trọng điểm được trao giải bao gồm: Hàng không, ô tô,  ICT, dệt may, du lịch, …

🏠 One2fly.vn
Địa chỉ: Phòng 602, Trung tâm thương mại Chợ Mơ Số 459C Bạch Mai, Hà Nội
➡️Hotline: 0936 737 727 | 024 6668 0000
➡️ Website: One2fly.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.