Các tạp chí máy bay nổi tiếng trên thế giới

Hào nhoáng, vui nhộn và luôn đem đến những thông tin hữu ích, thú vị là những từ ngữ miêu tả chính xác về các tờ tạp chí máy bay. Chúng luôn đợi bạn ở phía sau mỗi ghế ngồi hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời trên mỗi chuyến bay.

Các tạp chí máy bay nổi tiếng trên thế giới
Các tạp chí máy bay nổi tiếng trên thế giới

Nhưng các tạp chí máy bay nào được đánh giá cao? Nếu bạn là người hay đi máy bay, bạn có thể biết các tạp chí này và còn có thể yêu thích chúng nữa. Mời bạn cùng One2Fly điểm danh một số tạp chí máy bay gần đây của các hàng không đáng để bạn quan tâm nhé!

1. Tạp chí máy bay En Route (Air Canada)

Tạp chí máy bay En Route là một tờ tạp chí có khổ lớn, thiết kế đẹp và có các bài viết sâu sắc. Có ai đó nói Canada là đất nước thông minh nhất, tươi đẹp nhất, tổ chức tốt nhất (có thể là cả Mỹ và Anh) thì Tạp chí này đã làm được điều đó.

Không theo kiểu công thức “thú vị chung chung”, tạp chí máy bay En Route chuyên về du lịch theo thời kỳ. Bất cứ câu chuyện nào đều về những điểm đến, làm cách nào tới đó và ăn, uống ra sao bằng cả tiếng Anh và Pháp.
Yếu tố khác của En Route là thiết kế ấn tượng, khác lạ và rất khoảnh khắc đem lại sự thích thú cho người đọc tạp chí này.

Tạp chí máy bay En Route của Air Canada
Tạp chí máy bay En Route (Air Canada)

2. Tạp chí máy bay Open Skies (Emirates, Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất)

Emirates là hãng hàng không giá rẻ đến từ các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất, và giờ đã trở thành hãng hàng không giá rẻ thế giới.
Tạp chí máy bay Open Skies có định hướng sâu sắc, hình ảnh, biên tập chu đáo và gây ấn tượng. Bìa của tạp chí này không đi theo kiểu truyền thống, phong cách tạp chí máy bay nghệ thuật phô trương và đôi khi khó hiểu. Sau đó là cách trình bày chắc chắn, hiện đại tạo nên sự khác biệt. Các số tạp chí gần đây thể hiện các hình ảnh về chương trình không gian của Nga và xã hội đen của London. Đây là một tạp chí máy bay rất ít trong các tạp chí máy bay không ngại trình bày những tính cách vênh váo với một vài quan điểm hào nhoáng và tri thức chân thật.

Tạp chí máy bay Open Skies (Emirates, Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất)
Tạp chí máy bay Open Skies (Emirates, Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất)

3. Tạp chí máy bay KiaOra (Air New Zealand)

Đây là một tờ tạp chí máy bay cực kỳ thú vị và rực rỡ. Việc tuyển chọn câu chuyện của tờ tạp chí máy bay này thường là theo phong cách sang trọng. Không có gì quan trọng nhưng vui vẻ và thiết kế thoáng. Các bức ảnh của tạp chí hóm hỉnh và ấn tượng. Nội dung của tạp chí chuyên sâu về thời trang, văn hóa, thiết kế và ẩm thực.

Tạp chí máy bay KiaOra (Air New Zealand)
Tạp chí máy bay KiaOra (Air New Zealand)

4. Tạp chí máy bay Sky (Skymark Airlines, Nhật Bản)

Giống như một đội bóng đá nhà nghề Mỹ, tạp chí máy bay Sky thường tập trung vào những yếu tố cơ bản theo khối và hành động, nhưng thường tập trung vào những đợt giải trí dài.

Tạp chí máy bay Sky (Skymark Airlines, Nhật Bản)
Tạp chí máy bay Sky (Skymark Airlines, Nhật Bản)

Một phong cách thiết kế ảnh hưởng từ những bức ảnh kiểu Maxim đã có 1 thập kỷ nay, các hình ảnh và chữ ở giữa những quảng cáo trông gây nghiện.
Số tháng 3/2012 tập trung vào phim có các quảng cáo kịp thời, can đảm với nhà thiết kế trang phục “Mad Men” và sao “Hunger Games” với nhân vật bìa Jennifer Lawrence.
Tạp chí Sky hoàn toàn theo xu thế thời trang và phong cách thiết kế xiên.

5. Tạp chí máy bay Indwe (Nam Phi)

Tạp chí máy bay Indwe (Nam Phi)
Tạp chí máy bay Indwe (Nam Phi)

Tạp chí máy bay Indwe luôn thu hút bạn đọc bởi cuộc sống đời thường ở Nam Phi. Những người đến Nam Phi lần đầu sẽ rất yêu thích đất nước này qua tờ tạp chí máy bay này. Có thể thấy lòng yêu nước vang dội qua tờ tạp chí. Số gần đây tập trung và những câu chuyện sâu sắc ở Soweto, bờ biển Skeleton của Namibia và ngành dệt của Nam Phi. Những hình ảnh sặc sỡ vượt ra khỏi thiết kế đơn giản. Indwe thể hiện lòng yêu nước qua mỗi trang tạp chí.

6. Tạp chí máy bay Voyager (British Midland International, Anh)

Tạp chí máy bay Voyager (British Midland International, Anh)
Tạp chí máy bay Voyager (British Midland International, Anh)

Đây là một tờ tạp chí máy bay thế giới với nhiều câu chuyện và tập trung vào văn hóa là chính. Số tạp chí gần đây có các phỏng vấn với Ewan McGregor và các bếp trưởng London và có cái nhìn sâu sắc về Marrakech và Casablanca. Tạp chí máy bay này luôn có hình ảnh sặc sỡ, nguyên bản và sắc nét.

7. Tạp chí máy bay Smile (Phillipines)

Cái gì? Ai? Chúng tôi đã không thấy sự kém cạnh mà tạp chí máy bay Simle đem lại và luôn có vẻ đẹp trẻ trung của người Phillipines. Tạp chí máy bay này không có những bài viết lớn, nhưng thú vị và có các thông tin khám phá phổ biến. Trong một số gần đây, hướng dẫn du lịch Việt Nam dựa trên thành ngữ, một buổi nói chuyện Đông Nam Á của hai người phụ nữ và một bức ảnh bắt mắt về việc nấu nướng của Cebuano đã làm cho chúng tôi muốn cầm hộ chiếu lên đường. Không có gì đặc biệt nhưng tạp chí có rất nhiều hình ảnh về những con người đời thường đã rất thu hút bạn đọc.

Tạp chí máy bay Smile (Phillipines)
Tạp chí máy bay Smile (Phillipines)

8. Tạp chí máy bay Qantas (Qantas Airways Limited, Úc)

Tạp chí máy bay Qantas là một tờ tạp chí lớn, hòa nhoáng và vô cùng sắc nét. Trọng tâm của tờ tạp chí máy bay này phần lớn là cho du lịch với sự tự tin bản thân, phổ biến các “bí kíp” thông minh nhất (làm thế nào để tìm ra những cảnh đẹp tiềm ẩn) và những câu chuyện đùa thâm thúy. Thiết kế của tạp chí táo bạo nhưng những hình ảnh thoải mái của các phong cảnh Australia là một chiếc điểm nhấn chính của tờ báo. Thông tin du lịch đồ sộ của Tạp chí được đi cùng với thông tin hành động. Đây là một tờ tạp chí máy bay hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn rất nhiều điều thú vị.

Tạp chí máy bay Qantas (Qantas Airways Limited, Úc)
Tạp chí máy bay Qantas (Qantas Airways Limited, Úc)

9. Tạp chí máy bay Lufthansa magazin (Đức)

Tạp chí máy bay Lufthansa magazin (Đức)
Tạp chí máy bay Lufthansa magazin (Đức)

Tạp chí máy bay Lufthansa magazin là tạp chí của hãng hàng không Lufthansa của nước Đức xinh đẹp – hãng hàng không 5 sao hàng đầu của Châu Âu. Sự kết hợp chủ đề của tạp chí Lufthansa đôi khi được coi là thông minh và có gì đó rất Đức. Tạp chí máy bay mang đậm tính chất của nước Đức đã đem lại sức hút hấp dẫn cho người đọc.

10. Tạp chí máy bay Holland herald (Áo)

Tạp chí máy bay Herald nổi bật với những thông tin tri thức, nội dung trong tạp chí Herald gần đây có bài phỏng vấn về Việc làm (Work) với triết gia nhạc pop Alain de Botton. Đôi khi tạp chí hơi rập khuôn về du lịch. Những hình ảnh thực phẩm ở Chengdu đều “lấp lánh” và “điền viên” và thủ đô Vienna “phù hợp cho một đế chế” là những thông tin du lịch rất cuốn hút bạn đọc.

Tạp chí máy bay Holland herald (Áo)
Tạp chí máy bay Holland herald (Áo)

11. Tạp chí máy bay Go (hãng hàng không AirTran, Mỹ)

Tạp chí máy bay Go (hãng hàng không AirTran, Mỹ)
Tạp chí máy bay Go (hãng hàng không AirTran, Mỹ)

Tạp chí máy bay của hãng hàng không Southwest ở Orlando/Atlanta, Mỹ có tên Go (Đi) có thiết kế bắt mắt và nội dung rất phong phú, đa đạng. Go đáp ứng các thông tin du lịch thông minh với một chút cường điệu điển hình của hãng. Những câu chuyện nhỏ bằng hình ảnh trong tạp chí phân tích tỉ mỉ các điểm đến, sản phẩm và sự kiện.

12. Tạp chí máy bay Ryanair (Ireland)

Tạp chí máy bay Ryanair của nước Ireland luôn có tờ bìa đẹp và thời trang (ví dụ một tờ bìa của tạp chí là hình ảnh cô gái mặc bộ màu hồng thực sự muốn bạn uống ly rượu đó) đến các hướng dẫn du lịch trong thành phố vui nhộn chỉ với “2 phút”, đây là tờ tạp chí máy bay rất phù hợp với những người nghiện du lịch.

Tạp chí máy bay Ryanair (Ireland)
Tạp chí máy bay Ryanair (Ireland)

Trên đây là 12 loại tạp chí máy bay có nội dung và hình ảnh cuốn hút bạn đọc nhất trên thế giới. Nếu có cơ hội đi các hãng hàng không này, bạn đừng nên bỏ lỡ những thông tin trong các cuốn tạp chí máy bay này nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Quảng cáo trên máy bay

Quảng cáo tạp chí One2Fly

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.