CÁC TẠP CHÍ TRÊN MÁY BAY NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI

Hào nhoáng, vui nhộn, đem đến thông tin, các tờ tạp chí hàng không luôn đợi bạn ở phía sau mỗi ghế ngồi trên máy bay.

Các tạp chí trên máy bay nổi tiếng trên thế giới

Nhưng các tạp chí hàng không nào bạn được đánh giá cao? Nếu bạn hay đi máy bay, bạn có thể biết các tạp chí và có thể yêu thích nữa. Dưới đây là một số tờ tạp chí gần đây của các hàng hàng không không đáng để bạn quan tâm:

 

12. Tạp chí Ryanair, Ireland

Từ các tờ bìa đẹp và thời trang (cô gái mặc bộ màu hồng thực sực muốn bạn uống ly rượu đó) đến các hướng dẫn du lịch trong thành phố vui nhộn chỉ “2 phút”, tờ tạp chí hàng không khá rẻ này biết độc giả là những người nghiện du lịch.

Các tạp chí trên máy bay nổi tiếng trên thế giới

11. Tạp chí Go của hãng hàng không AirTran, Mỹ

Tạp chí của hãng hàng không Southwest ở Orlando/Atlanta có tên Go (Đi) có thiết kế bắt mắt, và rất nhiều nội dung.
Go đáp ứng các thông tin du lịch thông minh, với một chút cường điệu điển hình của hãng. Những câu chuyện nhỏ bằng hình ảnh trong tạp chí phân tích tỉ mỉ các điểm đến, sản phẩm và sự kiện.
Các tạp chí trên máy bay nổi tiếng trên thế giới
Mỗi tờ tạp chí có những câu chuyện theo số lượng, nhưng các trang số liệu về thành phố của Tạp chí Go có những giới thiệu bắt mắt về các địa điểm của hãng hàng không Air Tran. Thời tiết không bao giờ lạnh hơn 5C ở Key West? Mát kỳ lạ. Hãy đặt vé máy bay.

10. Holland herald

Herald nổi bật với những thông tin tri thức, như phỏng vấn của số tạp chí gần đây về Việc làm (Work) với triết gia nhạc pop Alain de Botton, nhưng đôi khi hơi rập khuôn về du lịch. Hình ảnh thực phẩm ở Chengdu đều “lấp lánh” và “điền viên”, thủ đô Vienna “phù hợp cho một đế chế”.
Các tạp chí trên máy bay nổi tiếng trên thế giới

Các tạp chí trên máy bay nổi tiếng trên thế giới

9. Lufthansa magazin

Sự kết hợp chủ đề của tạp chí Lufthansa đôi khi không được coi là thông minh và có gì đó rất Đức – một vận động viên bóng bàn giỏi nhất của nước này, một đại gia khách sạn trung niên to béo biểu diễn trên máy bay.
Các tạp chí trên máy bay nổi tiếng trên thế giới

8. Qantas

Một tờ tạp chí lớn, hòa nhoáng, sắc nét. Trọng tâm của tờ tạp chí này phần lớn là cho du lịch với sự tự tin bản thân, phổ biến các “bí kíp” thông minh nhất (làm thế nào để tìm ra những cảnh đẹp tiềm ẩn) và những câu chuyện đùa thâm thúy.
Thiết kế của tạp chí táo bạonhưng những hình ảnh thoải mái của các phong cảnh Australia là một chiếc điểm nhấn chính của tờ báo.
Thông tin du lịch đồ sộ của Tạp chí được đi cùng với thông tin hành động

Các tạp chí trên máy bay nổi tiếng trên thế giới

7. Smile

Cái gì? Ai? Chúng tôi đã không thấy sự kém cạnh, tạp chí Sime có vẻ đẹp trẻ trung của người Phillipines.
Không có những bài viết lớn, nhưng thú vị có các thông tin khám phá phổ biến. Trong một số gần đây, hướng dẫn du lịch Việt Nam dựa trên thành ngữ, một buổi nói chuyện Đông Nam Á của hai người phụ nữ và một bức ảnh bắt mắt của việc nấu nướng của Cebuano đã làm cho chúng tôi muốn cầm hộ chiếu lên đường.
Không có gì đặc biệt những nhiều ảnh những hình ảnh của những con người đời thường đã thu hút bạn đọc.

Các tạp chí trên máy bay nổi tiếng trên thế giới

 

6. Tạp chí Voyager của British Midland International, Anh

Một tờ tạp chí thế giới với nhiều câu chuyện và tập trung vào văn hóa. Số tạp chí gần đây có các phỏng vấn với Ewan McGregor và các bếp trưởng London, và có cái nhìn sâu sắc về Marrakech và Casablanca.
Tạp chí có hình ảnh sặc sỡ, nguyên bản và sắc nét.
Các tạp chí trên máy bay nổi tiếng trên thế giới

5. Indwe

Giống như Smile, tạp chí này thu hút bạn đọc bởi cuộc sống đời thường ở Nam Phi. Những người đến Nam Phi lần đầu sẽ rất yêu thích đất nước này qua tờ tạp chí hàng không.
Các tạp chí trên máy bay nổi tiếng trên thế giới
Có thể thấy lòng yêu nước vang dội qua tờ tạp chí. Số gần đây tập trung và những câu chuyện sâu sắc ở Soweto, bờ biển Skeleton của Namibia và ngành dệt của Nam Phi. Những hình ảnh sặc sỡ vượt ra khỏi thiết kế đơn giản
Indwe thể hiện lòng yêu nước qua mỗi trang tạp chí.

4. Sky

Giống như một đội bóng đá nhà nghề Mỹ, Sky thường tập trung vào những yếu tố cơ bản theo khối và hành động, nhưng thường tập trung vào những đợt giải trí dài.

Các tạp chí trên máy bay nổi tiếng trên thế giới

Một phong cách thiết kế ảnh hưởng từ những bức ảnh kiểu Maxim đã có 1 thập kỷ nay, các hình ảnh và chữ ở giữa những quảng cáo trông gây nghiện.
Số tháng 3/2012 tập trung vào phim có các quảng cáo kịp thời, can đảm với nhà thiết kế trang phục “Mad Men” và sao “Hunger Games” với nhân vật bìa Jennifer Lawrence.
Tạp chí Sky hoàn toàn theo xu thế thời trang và phong cách thiết kế xiên.

3. Tạp chí KiaOra, Air New Zealand

Một tờ tạp chí thú vị, rực rỡ. Việc tuyển chọn câu chuyện của tờ tạp chí này thường là theo phong cách sang trọng. Không có gì quan trọng nhưng vui vẻ và thiết kế thoáng. Các bức ảnh của tạp chí hóm hỉnh và ấn tượng. Nội dung của tạp chí chuyên sâu về thời trang, văn hóa, thiết kế và ẩm thực.

Các tạp chí trên máy bay nổi tiếng trên thế giới

2. Tạp chí Open Skies (Emirates, Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất)

Emirates là hãng hàng không giá rẻ đến từ các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất, và giờ đã trở thành hãng hàng không giá rẻ thế giới.
Có định hướng sâu sắc, hình ảnh, biên tập chu đáo và gây ấn tượng. Bìa của tạp chí này không đi theo kiểu truyền thống, phong cách tạp chí nghệ thuật phô trương và đôi khi khó hiểu. Sau đó là cách trình bày chắc chắn, hiện đại tạo nên sự khác biệt. Các số tạp chí gần đây thể hiện các hình ảnh về chương trình không gian của Nga và xã hội đen của London.

Các tạp chí trên máy bay nổi tiếng trên thế giới

Đây là một tạp chí rất ít trong các tạp chí hàng không không ngại trình bày những tính cách vênh váo với một vài quan điểm hào nhoáng và tri thức chân thật.

1. Tạp chí En Route của Air Canada

Một tờ tạp chí khổ lớn, thiết kế đẹp và có các bài viết sâu sắc.
Có ai đó nói Canada là đất nước thông minh nhất, tươi đẹp nhất, tổ chức tốt nhất (có thể là cả Mỹ và Anh) thì Tạp chí này đã làm được điều đó.
Các tạp chí trên máy bay nổi tiếng trên thế giới

Không theo kiểu công thức “thú vị chung chung”, En Route chuyên về du lịch theo thời kỳ. Bất cứ câu chuyện nào đều về những điểm đến, làm cách nào tới đó và ăn, uống ra sao bằng cả tiếng Anh và Pháp.
Yếu tố khác của En Route là thiết kế ấn tượng, khác lạ và rất khoảnh khắc.

– Ngọc Diệp / Nextbrand Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.