Tour đêm Văn Miếu chính thức bắt đầu phục vụ khách tham quan từ 1/11/2023

Tour đêm Văn Miếu chính thức bắt đầu phục vụ khách tham quan từ 1/11/2023

Tour đêm Văn Miếu thu hút khách du lịch đến thăm quan trải nghiệm
Tour đêm Văn Miếu thu hút khách du lịch đến thăm quan trải nghiệm
Lên ý tưởng từ năm 2020, với mong muốn mang đến cho khách tham quan những trải nghiệm mới, khác biệt và hấp dẫn hơn trên hành trình khám phá di tích quốc gia đặc biệt Văn Miếu – Quốc Tử Giám. Chương trình trải nghiệm đêm Văn Miếu – Quốc Tử Giám khai thác thế mạnh công nghệ 3D mapping, kể câu chuyện về “Tinh hoa đạo học” tại nơi được mệnh danh là trường đại học đầu tiên của đất nước.
1
Khai mạc tour đêm Văn Miếu
Theo đó, chuỗi tham quan khởi hành từ khu nhập đạo dẫn dắt qua khu thành đạt, vườn bia tiến sĩ, khu bái đường rồi kết hành trình tại khu thái học. Tại đây, mỗi khu vực lại tận dụng những sáng tạo từ công nghệ hiện đại để mang đến một “bữa tiệc” đa sắc màu của ánh sáng, âm thanh và cảm xúc.
3
Trình diễn ánh sáng công nghệ hiện đại
Mỗi chi tiết trong chương trình trải nghiệm đêm Văn Miếu – Quốc Tử Giám đều được chăm chút một cách tỉ mỉ nhằm mang lại cho khách tham quan một buổi tối khám phá trọn vẹn những giá trị đặc trưng không chỉ của riêng khu di tích quốc gia đặc biệt này, mà còn cảm nhận được những giá trị nền tảng của đạo học Việt Nam.
4
Trải nghiệm Đêm Văn Miếu – Quốc Tử Giám

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.